เเบบนี้ท้องเล็กมากไหมคะ

30+5 ลูกสึกท้องเล็กกลัวลูกจะตัวเล็ก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เเบบนี้ท้องเล็กมากไหมคะ
13 ตอบกลับ

หน้าท้องบางคนไม่สามารถบอกได้หรอกนะคะว่าลูกจะตัวเล็กหรือใหญ่ เราก็เป็นคนตัวเล็ก ท้องเล็ก เวลาไปตรวจน้ำหนักลูกดีตลอดเลยค่ะ

ไม่เล็กนะ ใหญ่กว่าเราอีก เรา32วีคแล้ว พยามไม่ให้โตน่ะดีแล้วค่ะ ท้องจะได้ไม่แตกลาย น.น.ลงลูกถือว่าเป็นกินค่ะ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ สำหรับแม่มองไม่เล็กนะคะ พอดีค่ะ ท้องแม่ก็พอๆกับของคุณแม่ค่ะ

ไม่ต้องกลัวจ้าแม่ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก29w+5d น้ำหนักน้อง1450กรัมเลย เกินเกนด้วยค่ะ

ไม่เล็กน้าของเรา33W+3ยังเล็กกว่าเลยงับส่งนมากตัวลูกดูที่น้ำหนักเลยค้าบ💝

ไม่เล็กค่ะ ขนาดหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

ทางนี้31แล้วท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ตลอด🥰

เราก้ท้องเท่านี้ค่ะพอซาวน​์ดูหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​

ของเราก็เท่านี้นะคะตอนนี้35+4วันไปซาวด์มาน้ำหนักลูก2218เอง

บ้านนี้32 วีค4วันเล็กกว่านี้อีกค่ะแม่