สอบถามหน่อยค่ะ พอดีล้ม

30+2ล้มตรงพื้นต่างระดับ ล้มแบบด้านข้างลง มีแผลถลอก ปวดเอวนิดหน่อย จะอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นก็น่าจะโอเค ถ้ากังวล ตรวจเพิ่มเติมค่ะ

2y ago

ดีแล้วค่ะ อยู่ใกล้หมอ สู้ๆค่ะแม่

แนะนำคุณแม่ไปตรวจเพิ่มเติมนะคะ

2y ago

ตรวจแล้วค่ะ แอดมิดเลยท้องปั้นบ่อย