ชื่อนี้น่ารักมั้ยคะ?

30+2 w แล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ อยากถามแม่ๆค่ะว่าชื่อที่หนูจะตั้งให้ลูกเพราะ หรือ ดี มั้ย ชื่อเล่น มีโซมิฉะ ชื่อจริง ลลิตาริน แม่ๆว่าชื่อน้องแปลกๆมั้ยคะ? เวลาใครเรียกหรือทักทาย ขอบคุณค่ะ

ชื่อนี้น่ารักมั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

ชื่อเล่นยาวไปหน่อยมั้ยแม่😁😁

4y ago

คือว่า มีโซ ก็อยากตั้ง มิฉะ ก็น่ารักเลือกไม่ถูกอ่ะค่ะ สามีเลยบอกว่างั้นเอาชื่อรวมกันเลย 😂