แม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ

30+2 อึดอัดมากค่ะ แม่บ้านไหนอึดอัดบ้าง แล้วแม่ๆเตรียมของให้ตัวเล็กกันรึยังค่ะ

แม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ
38 ตอบกลับ

32วีค อึกอัดมากจ้าา

32วีค อึดอัดมากกกก

คลอดเดือนไหนค่ะ

ท้องสวยจัง

30วีคค่ะ

5y ago

3ธันวาค่ะได้ลูกสาวค่ะ

32+3 ท้องไม่ใหญ่เท่านี้แต่อึดอัดหายใจลำบาก ปวดหลังขนาดนั่งทำงานเฉยๆ ยังไม่เตรียมเลยจ้า

30+4​ ใกล้จะครบแล้วค่า

35วีคค่ะอึดอัดบ้างแต่ส่วนมากจะเหนื่อยง่ายมากค่ะทำอะไรนิดหน่อยก็หายใจไม่อิ่มค่ะ