แม่ๆตอนนี้กี่วีคกันแล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

รูปอัลตราซาวด์ตอน22W6d ตอนนี้26w5dแล้ว ผู้หญิงค่ะ

30+3 ค่ะแต่ยังไม่มีใบอัลตราซาวด์

ซาวด์แบบนี้เท่าไหร่คะ

4y ago

แล้วแต่คลีนิคจ้า ประมาณ7-ร้อย

36+4w ค่ะบ้านนี้ผู้ชาย👶🏻

30+2 จ้า กำหนดคลอด 8 ธันวา

แบบนี้ซาวกี่มิติคะ

4y ago

4มิติจ้า

ซาวแบบนี้กี่บาทคะ

4y ago

แล้วแต่คลีนิคจ้า. ประมาณ7-8ร้อย

จมูกโด่งจังลูกเอ้ย

ซาวตอน 24 w ตอนนี้ 28w คะ

30+1ค้าา ผชค่ะ❤️😚👶🤰