ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

30+1 มีมูกใสๆออกมาแล้วสักพักก็มีมูกเลือดติดแผ่นอนามัยไม่ปวดท้อง ท้องแข็งไม่ถี่ค่ะ ต้องไปรพ.ไหมค่ะ พึ่งฉีดยากระตุ่นปอด ยาระงับการคลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ มีโอกาสจะเกิดก่อนไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

3y ago

เลือดที่ออกมาเป็นเลือดสด ไม่ใช่เลือดที่ค้างเก่า