6เดือนของเด็กตี๋

30122020 เด็กชายปีติของแม่ครบ6เดือนแล้วครับ เดือนนี้หนาวมาก เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว มีลมแรงอีก เด็กน้อยของแม่ป่วยสิคะจะรออะไร ด้วยความที่แม่เป็นภูมิแพ้ หอบหืด เลยกลัวลูกเป็นด้วย สบายใจหน่อยไปหาหมอแล้วเป็นแต่หวัดธรรมดา ต้องได้กินยากับหยอดจมูก มีอ้วกยากินด้วย แม่แบบเครียดนิดนึง แต่น้องก็ยังร่าเริงอารมณ์ดี โตไวๆ หายไวๆนะครับ

6เดือนของเด็กตี๋
6 ตอบกลับ

หายไวๆ แข็งแรงๆ นะคะ ❤

3y ago

🤣🤣😂😂

หายไวๆนะครับคนเก่ง💗

3y ago

ขอบคุณครับ จะรีบหายนะครับ

หายไวๆนะครับคนเก่ง

3y ago

ขอบคุณครับ จะรีบหายเลยครับ

หายป่วยไวๆ นะจ๊ะ

3y ago

ขอบคุณครับแม่ จะรีบกลับมาเป็นเด็กอ้วนของแม่ไวๆเลยครับ

โตไวๆแข็งแรง​ๆ

3y ago

ตัวโตเกินวัยแล้วครับ555 ขอบคุณครับผม

หายไวๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ร่าเริงขึ้นเยอะแล้วค่ะ