ท้องแข็ง

30+6w.ท้องแข็งบ่อยปวดร้าวจิมิ+ปวดตูดมากกกร้าวลงขาปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่ะ ทำให้มดลูกหนาขึ้น กันคลอด่อนกำหนดค่ะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ

อาการแบบนี้หาหมอได้คร่าแม่

5y ago

ทานยากันคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ จะทำให้ปากมดลูกหนาขึ้น รีบปรึกษาหมอเลยค่ะ