เจ็บท้องน้อย

30+6 เจ็บท้องน้อยแปล๊บๆ ลุก นั่ง เดิน นอน เจ็บตลอดเลย ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย มีแค่เจ็บๆตรงท้องน้อยเท่านั้น ความเจ็บระดับปานกลาง ต้องนอนเฉยๆนิ่งๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะแม่ๆ ?

1 ตอบกลับ

น่าจะเปนเพราะ นน. ท้องเยอะขึ้น เลยไปกดอวัยวะต่างๆ เวลาลุกนั่ง แม่ตเองค่อยๆ ทำอะไรช้าๆ เพิ่มคว่มระวังมากขึ้นจ้า