เจ็บท้องแสบท้อง

30+5w เจ็บท้องมากๆเลยค่ะ เจ็บๆแสบๆประมาน2-3นาที แล้วก็หาย แล้วก็เจ็บขึ้นมาใหม่ แบบนี้ประมาน3-4รอบติดกัน มีคุณแม่ท่านไหนพอจะบอกหรือแนะนำได้มั้ยค้ะว่าอาการแบบนี้เกิดจากอะไรแล้วควรทำยังไง ท้องแรกค่ะ กังวนมากก

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบปวดประจำเดือน​รึป่าวคะถ้าใช่พบหมอเลยค่ะ