ทารกกลับหัว

30+4d น้องกลับหัวแล้วและคว่ำหน้าแล้วค่ะ อยากทราบว่าเค้าจะมีโอกาสพลิกตัวหันหน้าออกมารึเปล่าคะ แล้วถ้าหันหน้าออกมาซาว 4 มิติจะเห็นรึเปล่า .. .ไม่เคยให้เห็นหน้าเลยค่ะ วันไปตรวจก็ลืมถามคุณหมอค่ะ ท้องแรกอยากบางทีก็เห็นหน้าอยากเห็นหน้าอยากเก็บภาพไว้ดูค่ะ ☺

2 ตอบกลับ

บ้านยี้ซาวด์ตอน26สัปดาห์หมอบอกน้องเอาหัวลงแล้ว​ พอวันนี้หมอนัดอีก30สัปดาห์บอกน้องอยู่ท่าก้นอีกแระ​ แต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอดอยู่แล้วเลยไม่กังวล

ของแบบนี้ตามอารมณ์ทารกในท้องเลยค่ะ เราไม่สามารถบังคับเขาได้ค่ะ เขาจะหันหรือกลับหัวตามเวลาธรรมชาติของเขาเลยค่ะ

5y ago

เราก็ไม่แตกต่างเลยค่ะ ไปซาวด์อยากเห็นหน้า หลบหน้าหนี สู้กับหมอตลอดเลยค่ะ