คุณแม่ๆถือเคล็ดห้ามบอกใครว่าท้องก่อน3เดือนไหมคะ

ใครถือเคล็ดห้ามบอกคนอื่นว่าท้องก่อนอายุครรภ์3เดือน เพราะจะมีผลกับลูกน้อยไหมคะ

13 ตอบกลับ

มีด้วยเหรอ?? แบบนี้ เพิ่มเคยเห็น

ไม่ถือคะตรวจเจอประกาศเลยคะ

บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะ. 5555