π™΅πš•πšŠπšπš‘πšŽπšŠπš

π™ΌπšπšŠ πš–πš’πš’ 3 πš–πš˜πš—πšπš‘πšœ πš—πšŠ πš™πš˜ πš‹πš‹ πš”πš˜ 𝚝𝚊𝚜 πš’πšžπš—πš 𝚜𝚊 πšπš’πš•πš’πš 𝚊𝚝 πšπš’πšπš—πšŠπš—πš πšžπš•πš˜ πš—πš’πš’πšŠ πšœπšžπš‹πš›πšŠπš—πš πšπš•πšŠπš πš—πšŠπš–πš˜ πš™πš˜ πšœπš’πš’πšŠ πšŒπš‘πšŠπš—πšŒπšŽ πš™πšŠ πš‹πš˜ πš–πšŠπš‹πšŠπš•πš’πš” 𝚜𝚊 πš—πš˜πš›πš–πšŠπš• πš—πšŠπš πš πš˜πš πš˜πš›πš’ πš™πš˜ πš”πšŠπšœπš’ πšŠπš”πš˜ #πšπš’πš›πšπšπš’πš–πšŽπš–πš˜πš–

π™΅πš•πšŠπšπš‘πšŽπšŠπš
2 Replies

Same tayo mii.. Nilagyan ko nlng ng unan na pang baby yung my hole sa gitna.. Para maibsan kahit ppano ang LAPAD ng ulo niya

may chance pa. every few hours iba2 position tsaka itummy time plage