ท้อง

3 เดือน ค่อยไปฝากท้องได้มั้ยคะ หมอจะรู้เพศยังคะ

30 ตอบกลับ

ทำไมต้องรอให้ถึง 3 เดือนละคะ ไม่ห่วงลูกในท้องบ้างเหรอ ควรรีบไปฝากจะได้ยาบำรุงมากินนะคะ บ้านนี้พอตรวจรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลย ตอนนั้นท้องได้ 6 สัปดาห์เองคะ รีบๆไปฝากดีกว่านะคะ

ยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ไม่ค่อยปล่อยทิ้งไว้นาน ถ้ามีอะไรผิดปกติจะได้รีบแก้ไขค่ะ ส่วนเพศ ถ้าอยากรู้ไว ก็ใช้วิธีเจาะน้ำคร่ำหรือเลือดเอาค่ะ

ฝากเร็วได้บำรุงเร็วนะคะ ช่วง1-3 เดือนแรก คุณหมอจะให้วิตามินโฟลิคมา จำเป็นและสำคัญกับน้องในช่วงนี้มากค่ะ

รู้ว่าท้องก็ควรไปฝากเลยค่ะไม่ต้องรอ ยิ่งฝากเร็วยิ่งมีผลดีต่อลูกและแม่ค่ะ 3เดือนยังไม่รู้เพศค่ะ

ฝากเร็วก็ได้ยาบำรุงมากินเร็ว ช่วงนี้มารกกำลังสร้างอวัยวะส่วนต่าง โฟลิคสำคัญมากในช่วงนี้นะคะ

ทำไมใจเย็นจัง 3 เดือนน้องสร้างอวัยวะครบแล้ว ถ้าช่วงไตรมาสแรกไม่กินยา มีโอกาสที่น้องจะพิการนะ

รู้ว่าท้องรีบไปฝากเลยค่ะ. ถ้ามีเหตุจำเป็นจริงๆ3เดือนก็ได้จ้าเเม่. ตามที่เเม่สะดวกเลยจ้า

รีบไปฝาก ก่อน 3 เดือนเถอะค่ะ หมอจะจ่ายยาบำรุงทารกมาให้ ฝากเร็วยิ่งเป็นผลดีต่อเด็กนะค่ะ

ถ้ายังไม่พร้อม ช่วงนี้ก็ซื้อยาโพลิคมาทานก่อนได้ค่ะ แต่ถ้าพร้อมก็ควรไปเลยค่ะ

ของเรา4เดือนกว่าค่อยไปฝากแต่เรื่องเพศน้องน่าจะ5เดือนนะถึงจะรู้เพศน้อง