ANTIBIOTIC 3 WEEKS OLD

3 weeks old baby ko, pina antibiotic na po agad ng doctor. Okay lang po ba yun?

9 Replies

Basta prescribed ni doc. May infection kaya pinag antibiotic mas mahirap kasi pag lumala yan kaya kelangan kumpletuhin ang gamot.. Btw nag antibiotic din baby ko nung kakapanganak ko palang sakanya dahil sa sepsis.. At 7mos na ngayon very healthy baby

it's ok mommy Basta prescribed ni doc. Na antibiotic Rin baby ko 2days old dahil sa newborn jaundice. After 2wewks antibiotic again dahil sa sepsis. Thanks God ok na sya now. 1month and 23 days na lo ko now.

Hi mi! any update kay baby? Ano sakit niya? Si lo ko din kasi pinagaantibiotic na ni doc.

as long as prescribed po ni doc, follow nio po ung instructions para di mag miss ng dosage.

amoxicillin ba yan? itatae lang naman nya yung sobra

If galing Naman Po Kay doc okay 👍 lang.

yes kung prescribed for infection kase yan

Mi as long as prescribed ng dr, go

ano po sakit ni lo mo?