3 weeks delayed tanong lang po

3 weeks delayed po ako and nag pt na ako nung 2 weeks palang at positive po sya kase 2 line po malinaw pero ngayong araw po may spotting po ako na kukay brown po konti lang nmn po normal lang po ba yun? #firstbaby #pregnancy #adviceplsmomshies

1 Reply

congrats! re: spotting, baka implantation bleeding. normal lang naman yung ganyan pero I advise you to read more about it since di ko din naman masyadong sure.