Subchrionic hematoma

3 weeks bedrest na po aq.. Sino dito same experience.. Paraying na mawala na hematoma.. At magtuloy2 na magandang pregnancy.. Ayoko na makunan ulit... Please include us in your prayers...

2 Replies

ako momsh nung 6 weeks.umabot din ng 1 month ang bedrest ko bago nawala.pahinga ka lang at iwas ka sa stress. praying for you sis.🙏

4y ago

Thank you po.. Sana mawala na bleeding

praying for you and your baby. 🙏 ako last yr, during 1st tri ko nagka sch ako. admit agad sa hospital, 1 month bed rest ako

4y ago

Balak n nga aq admit ng ob kaso ang mahal lalo covid pa.. Hoping and praying na makuha sa gamot