About breastfeed

3 weeks to 4 ko lang na padede si baby ,na stop ko dahil lubog nipple ko ,pa 2 months na sya sa 6 ,gusto ko sna ulit padedehin ,sabi naman ng byanan ko d na mganda padedehin kasi panis na gawa ng matagal di na dede ,totoo ba? 😅

2 Replies

Hi, not true po. Pwedeng pwede pong mag resume to breastfeeding after weeks of stopping. If hindi po kayo confident, you can pump out muna yung breastmilk before magpalatch kay baby.