inverted nipple

Hi mga mommies, sino po dto yung hirap mag padede kasi lubog yung nipple nya,.ano po ginawa nyo? Sa 1st baby ko po kasi hndi sya nka dede skn kasi ganun nga hirap nya masipsip, 4months preggy po ako now sa 2nd bby ko ,nag woworry ako bka hndi naman mkadede skin ,gusto ko rin sna mag p breastfeed kaso yung prob ko tlga yung nipple ko lubog sya may milk naman sana,hays pahelp naman po kung ano pwde gwin sa may expereince po,. Salamat po.

1 Reply

May mga nabibili po na syringe at nipple puller para mahila yung utong palabas.