3 Times po ako Nag PT puro may malabo na lines, Then nagpa Consult ako sa O.B ko Pinag PT ako ulit p

3 Times po ako Nag PT puro may malabo na lines, Then nagpa Consult ako sa O.B ko Pinag PT ako ulit pero Negative! Inultrasound ako ang Sabi may Makapal daw po sa loob Dalawa Daw po ibig sabihin nun; Malapit na mag Men's/NAGSISIMULA PALANG ANG PAGBUBUNTIS! 1month na Nakalipas Di parin nman po ako Dinadatnan. Posible po bang Buntis ako?? thanks po sa sagot😘

3 Times po ako Nag PT puro may malabo na lines, Then nagpa Consult ako sa O.B ko Pinag PT ako ulit p
2 Replies

nag sshift kase ang cyle ng mens lalo na pag stress. baka nag shift lang mens mo. try mo nalang ulit kung talagang delay kana.