Lagi naiyak si baby

3 mos old baby ko and lagi sya naiyak kahit bagong palit ng diaper or kahit kakatapos lng mgdede. Alam nyo yung parang "bugnot" na lging iritable. Kahit kargahin, iiyak pa rin. Kqya ang gnagawa namin ay ilabas nalang sya kasi pg nasa labas naman good mood sya. Anyone po na naka experience na ng gnito and anong gnawa nyo?

2 Replies

Ganyan si baby ko nun then I found out na kaya pala sya naiirita tas iiyak kasi pawis yung ulo niya pero yung likod nya hndi naman kaya nakatapat sakanya yung fan take note naka ac pa kami nun 😅

same 🤣 gusto din ng baby laging asa labas lagi niyang tinatawanan mga dahon