3 months

3 months pregy po ako. Normal lang po ba na sumasakit ung pwerta ko? Ung prang tumitibok sya. Pro d nmn sya masyadong masakit. Tolerable naman. Kaya lang prang nakaka bother. Feeling ko din dahil siguro sa hindi ako nakadumi ngayong araw na to? Please advise momshies. Thank you!

1 Reply

paconsult po kayo sa OB niyo mommy. ako po kasi nung 3 months di ko po naranasan yan. nung malapit nako manganak dun ko lang po naramdaman yung sakit sa pwerta