Sino po dito nag susurffer po na d kayang inomin yung ferrous mga kamomshie?

3 months preggy, never po ako uminom ng ferrous before dahil amoy palang d ko na po kaya pero super worried po ako sa health namin mag ina, So todo hanap po talaga ako sa drug stores asking the assistant kung may walang amoy o lasang kalawang ba. But now no worries and guilty po ako i bought this on mercury drug store, ferrous sulfate+folic acid brand is PRENAT po.

Sino po dito nag susurffer po na d kayang inomin yung ferrous mga kamomshie?
5 Replies

ipasok mo sa saging kung ayaw mo malasahan.. wag mona amuyin. importante yan.