ANO BA TALAGA?

3 months preggy. 24 yrs old lang kami ng bf ko pero mas angat sya sa kin. Sabi ng bf ko ang responsibility nya lang ay ung baby mismo.. hndi ako. so if may needs ako hndi nya responsibility yun as long as sagot nya ung mga check up gnun. eh kung kaya ko lang magtrabaho edi sana nagtrabaho na ko para may pang gastos ako.. ito namang pamilya ko di ko maasahan gsto nla lahat ng kelangan ko hingin ko sa bf ko.. gulong gulo n ko ayoko rin iasa mga kailangan ko mismo s bf ko ksi nakakahiya na.

69 Replies

Hmmm kumporme yon sis sa hihingiin mo sa kanya. Ako kase noon 18 ako nung nabuntis ako, working ako noon pero nagstop ako bago kami ikinasal, dahil sa kanya nako umaasa binabaan ko yung mga wants ko. Kaya needs halos ginagastos ko kapag binibigyan ako nang pera. Hindi tulad kapag may sarilinkang pera, you can buy all you want. Pero kapag mommy kana you need to prioritise your needs. Try mo na lang magtabi nang mga sukli para mabili mo ibang gusto mo. Pero iba iba rin kase yan sa lalaki, si hubby ko okay lang rin kahit bumili ako nang mga gusto ko sa perang binibigay nya as long as mabubudget ko at nababayaran on time yung mga bills.