Pwede po bang uminom ang buntis ng pine apple juice

3 months palang po siya

3 Replies

Pwede naman po. May nagsasabing bawal, pero based sa OB ko, pwede naman. Umiinom ako or kumakain ako ng pineapple after nya mag-go signal. Depende na lang po sa inyo kung iinom kayo kasi sabi ng iba nakunan sila dahil sa pineapple juice, nakakalambot daw kasi ng cervix.

pwede naman po pero alternate sana mga fruits mamshh.. tandaan hindi mabuti ang sumusobra🤗

nope po

2y ago

Pineapple is okay. Kung kakain ka or iinom ng 10 toneladang pineapple sa isang kainan dun masama.