Formula milk for constipation

3 months old po ung baby ko palagi po matigas ang poop nya. Ano po kaya magandang formula? Na try na po kasi nmin S26, Bonna, Nestogen at Lactum. Baka po may ma suggest kayo, na stress na kasi ako🥺

4 Replies

ang ginagawa ko mamsh, dinadagdagan ko ng kaunti ang water. halimabawa 3 oz. ginagawang 3 and a half para sa 3 scoops. para di masyado matigas ang poop. bonna milk nya

ok lng magdagdag Ng kunting water sa milk ni baby. Nung natry ko ok na sya nd na matigas poop nya bona gatas nya turning 4months mix feed po

Enfamil gentlease

Similac po