Crying baby

3 months na po yung baby ko sa 27. 4 days na syang iyak ng iyak eh hindi namn sya iyakin. Simula nung nagpunta kami sa bahay ng byenan ko mga after 3 days namin dito, bigla na sya naging ganon. Akala ko may masakit lang sa kanya, kaya pinacheck up namin kaso okay namn daw lahat sa kanya. Nagwoworry lang ako kasi ngayon ko lang sya nakitang umiyak ng ganon katagal, na hirap na hirap kami patahanin. May same experience din po ba sa inyo? Kinakabahan kasi ako, kada iyak nya parang gusto ko na rin umiyak kasi nakakaawa. #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Replies

kung ok nmn dw po nung check up nya..baka po na usog ...kaya lang baka hindi po kayo nsniniwala dun..pero try nyo rin dalhin ulit sa byenan nyo.