Mgkanu po kaya ngaun bayad sa mga government hospital? May philhealth po aq indigent..tnx in advance

3 months na po aq sa May 12 .. gusto ko lng po mgka idea tungkol sa maggastos ,lalo na ngaun na may pandemic pa rin..mgkanu po kaya ..indigent philhealth po ako..

Mgkanu po kaya ngaun bayad sa mga government hospital? May philhealth po aq indigent..tnx in advance
6 Replies

pag public mi alam ko wala kna banayaran.ganyan ung kapatid ko nanganak sa probincya nga po cya nakatira.s mindoro. gamit nyq philhealth nya.kaso mi ung mga ginamit na mga gamot or mga kung anu anu anik anik nong cya ay nanganak.s labas binibili cguro mga bulak kung may gamot na gagamitin s labas ng hospital pinabibili un mga.gastos po nila. pero s loob ng hospital alam ko wala naman cla binayaran kc public nga po and may philcard cya

sa tita ko po cs sya wala syang binayaran po as in... yung binayaran nya lang is yung gamot nya lang tas yung band sa tummy nya ganon... samantala ako huhuhu 150k nabayad ko wala kasi ako philhealt at pandemic pa nun at private hospital pa

nong nanganak po ako sa first born ko indigent phic ko. uala po babayaran almost 50k po yung bill namin public hospital po kami 1 week po.

Ano hospital of choice mo mii? Siguro naman pag ganyan wala ka naman babayaran

ang alam ko pag indigent walang babayaran

2y ago

uala pong contribution yung indigent phic po. Goverment po yung nag fifinance if National po yung phic nyo if local na indigent po is Lgu sponsor po yun ualang contrution po yun.

pag indigent walang babayaran mi