3 months And 20 days

3 months and 20 days baby ko pero dumadapA na sya .. Normal lng ba un? And nung 2 months sya tinutubuan na ng ngipin , ngayun nakausli na ipin nya 😁 Parang ang bilis kasi hehe

3 months And 20 days
7 Replies

Ganyan baby ko na bunso mii. Kaka 4months niya lang nung lumabas 2 teeth. Nung nag 8 months siya, 8 teeth na rin meron siya. Before siya mag 1year old, naglabasan na rin 8 pa na teeth. So 1 year old siya, 16 na agad ngipin. Sa kanya ko lang din yan naexperience sa kanilang apat na anak ko.