sakang

3 month's na po baby ko kahapon, 2 or 3 weeks pa lang sya nun napansin ko ng kakaiba yung shape ng binti like sayang diko alam kung bakit pero nag search ako ang pagkakaintindi ko dun maliit daw kasi yung pwestong ginagalawan ng baby sa loob ng tummy diko sure kung tama. Every morning hinihilot ko naman sya but still nothing changes, sabi rin sa research magbabago pa naman daw yung binti pag mga 1yr old pataas. Ayaw kong lumaki sakang baby ko, ano po dapat kong gawin?? Hays ☹️

15 Replies

hilot po ng pinagdidikit ang mga tuhod turo ni hubby ko sinunod ko na lang kaya kahit maghapon diaper( sabi nakakasakang daw lagi naka diaper ) eh normal mga binti ng anak ko. Everyday uma umaga

tyagain niyo lang hilutin everyday kaya pa yan habang bata pa..hindi naman isang hilot lang aayos agad yan konting tyaga mommy magiging normal din yan..

5y ago

Opo sige salamat po

Massage lng po everyday every after bath. Then pag mag aapply po ng lotion pag pwede na po sya mag lotion. Massage din po before bed time. tyaga lng po

5y ago

Thank you po☺

avent breastfeeding ako and yung mga napapump kong milk sa avent nya dinedede and so far hindi naman sya na ninipple confusion

4y ago

HAHAHAHAHAHAHAHA ANO RAW

Mababago pa yan mommy... tyaga lang sa hilot tapos ganito mo xa buhatin lagi pag pwede na... pakipkip ang tawag^^

5y ago

Ganyan po karga ko lagi sa kanya ☹️

Halos lahat nman po ng baby parang sakang.. Hilot hilotin nyo lng ponung tuhod nya paloob

5y ago

Ihilot nyo po gamit ung hnlalaki nyo parehas lalo na po kung bagong ligo.. Un pong papasok ang hilot para pumantay po

Yes, tama na hilutin mo sya. Hnd pa msyado mkkitavagad ang changes mommy

normal lang yun sis, hilot lang po kada umaga, hindi po sakang yun

Tyaga lang ma. Every morning hilut hilutin mo lang... magbabago pa yan...

5y ago

Thank you po mommy ☺

Nasa genes din naman po siguro, dad ko sakang kaya sakang din ako