sakang

3 month's na po baby ko kahapon, 2 or 3 weeks pa lang sya nun napansin ko ng kakaiba yung shape ng binti like sayang diko alam kung bakit pero nag search ako ang pagkakaintindi ko dun maliit daw kasi yung pwestong ginagalawan ng baby sa loob ng tummy diko sure kung tama. Every morning hinihilot ko naman sya but still nothing changes, sabi rin sa research magbabago pa naman daw yung binti pag mga 1yr old pataas. Ayaw kong lumaki sakang baby ko, ano po dapat kong gawin?? Hays ☹️

15 Replies

Massage lang po. Magbabago pa pp yan

Hilot mo po every morning.

Pacheck nyo po sa doctor

every mirning hilot mommy

5y ago

Opo. Thank you ☺

Hilot every morning.

5y ago

Magbabago pa po yan baby pa naman sya. Ako dati ginagawa ko minamassage ko si baby with cetaphil na baby oil. 😊