POOPS

3 days ng di nag po-poops si LO ko. 14 days palang po sya. Pure breastfeed po, normal lang po ba yon?

1 Reply

Very normal po mommy, minsan umaabot pa yan ng 1 week po.

4y ago

Yes po, yung term nila "nagpapalaki si baby", inaabsorb ng katawan nya muna yung mga nadede nya galing sayo. Masustansya kasi gatas natin mga ina kaya konti lang natatapon o napupunta sa waste. Asahan nyu po babaho utot ni baby kalaunan, kasi LO ko at 8 mos na ngayon tpos umabot pa ng 4-5days hindi nakapoop, mas mabaho pa sa adult 🤦🤦