38 weeks pregnant

3 days n po may nalabas m paramg sipon with blood stain sken pero wla contraction.. Paano ko malamn kung malpit na labor ? or normal po

2 Replies

Iba iba ang pagbubuntis sis meron may lumabas na jelly pero walang pain pero open na cervix meron naman wala lumabas na jelly pero may pain .. Try mo sis pumunta sa ob mo para maie ka macheck kung okay lang si baby

Ang labor po.. Usually sumasakit ung puson paikot sa likod..tapos mawawala..then sasakit ulit