faint line

3 days bago ako mag period.... hold on tight my baby..... 8 months ttc.... sana eto na ❤️❤️❤️#pregnancy #advicepls #theasianparentph #anytips

faint line
6 Replies

Positive po yan. Congrats! But still much better mag try ulit kapag delayed na kayo para mas malinaw. Then kapag malinaw na, pacheck up po kayo agad sa OB. ☺️ Kasi same po yan sakin. 5 days before expected mens pa nga po ako nagtry. Faintline. Then 2-3 days delayed malinaw na and nagsabi na ako sa OB ko. 3 months TTC ako that time. ☺️ 18 weeks preggy na ako now. ☺️

2y ago

Same miiii. Nung time na nakita kong faintline. Parang nabagalan ako sa araw na madelayed. Hehehehe. Goodluck po. I hope yan na yung hinihintay nyo. ☺️

ang sarap sa pakiramdam noh?yung tipong lage mong inaabangan monthly ung pag ddelayed mo🥰ganyan na ganyan ako nun 2yrs ako nag aabang hanggang sa mejo nagsawa ako🥰ayun sa di inaasahan pg pt ko 2line agad...🥰🥰🥰🥰sobrang saya kasi sa wakas after 5yrs nasundan ang panganay ko🥰 congrats sau mi positive na yan❤️

2y ago

oo nga.. twing dadatnan nga ko... ang sakit ng puson ko. at ang sakit lalo ng PUSO ko... sana eto na.... thank u po... kung kelan nga tinigil ko supplements iniinom ko kasi nakakpagod din. saka dumating... 😊❤️❤️

Positive na yan sis! Ganyang time din ako nag PT eh. Nagpaserum test na ako agad advise ng OB. Positive na talaga.

2y ago

Advised din ni OB na paserum test na to confirm and ultrasound. Kaso wala pa naman nakita sa ultrasound since too early pa ang 3-4 weeks sis hehe, bumalik kami ng ultrasound ng 5w3d meron na heartbeat hehe

Positive, but better to repeat the test after 1-2weeks for assurance.

Positive sis. Pa serum pt ka para less worries ka :)

Congrats miii! Sugod na po kay OB for vits 😁

2y ago

haha naku baka sabihin ni dra excited lang hindi pa nga delayed hahhaha.... pero excited naman tlga ako. hhahaha thank you po 😊🤗