3 con vịt

3 con vịt của tôi đáng yêu không??? Tôi vượt qua được tất cả những khó khăn về kinh tế, sức khỏe...... đều nhờ 3 con vịt ấy. Giờ thì thêm một con chim con trong bụng. Chỉ mong chúng mạnh khỏe là vui rồi. Mọi người xung quanh hỏi tôi lấy sức mạnh từ đâu, trước giờ tôi chỉ cười. Sức mạnh từ 4 con vừa vịt vừa chim ấy mà ra chứ từ đâu. Đó là hạnh phúc. Đó là niềm tin. Chuẩn quá đi ấy chứ!!!! ???

3 con vịt
13 Các câu trả lời

Nhà đông con rất là vui, đặc biệt là có 3 cô con gái, tuyệt vời quá đi

5y ago

Con gái lớn lên hay trò chuyện nè, quan tâm, chăm sóc bố mẹ vẫn chu đáo hơn. Nói chung là tâm lí hơn con trai rất nhiều. Con gái hay để ý tới vẻ bề ngoài gầy ốm, hoặc là tâm tư tình cảm của bố mẹ. Nói chung là có con gái thì rất là vui. Hihi

thời kì đầu tớ và 5 đứa em gái cũng thế

Chúc mom và các con khoẻ mạnh nha hihi

học hỏi mom mà cố gắng..☺

Like cái nữa. 😁😁😁

tuyệt vời

❤️

👍