3 con vịt

3 con vịt của tôi đáng yêu không??? Tôi vượt qua được tất cả những khó khăn về kinh tế, sức khỏe...... đều nhờ 3 con vịt ấy. Giờ thì thêm một con chim con trong bụng. Chỉ mong chúng mạnh khỏe là vui rồi. Mọi người xung quanh hỏi tôi lấy sức mạnh từ đâu, trước giờ tôi chỉ cười. Sức mạnh từ 4 con vừa vịt vừa chim ấy mà ra chứ từ đâu. Đó là hạnh phúc. Đó là niềm tin. Chuẩn quá đi ấy chứ!!!! ???

3 con vịt
13 Các câu trả lời

😀

Vui nhất là cái lúc mh lấy hộp sữa chua, hay bất kỳ cái gì gọi là ăn vặt ra ăn, chúng ùa lại mỗi đứa xin em một miếng rồi chạy đi. Phần của chúng thì không ăn. Chúng bảo, nhìn mẹ ăn ngon quá nên ké một miếng thôi. 😂

Nhà càng đông càng vui mom ạ

5y ago

Thế nên mh có bầu lần 4 tuy vất vả hơn nhưng thực sự mh thấy hạnh phúc