give me advice

3 beses ako nag pt , ksi etong bwan na to hndi ako dinatnan, at nag spotting ako masaket puson ko kaya nag na patingin ako sa ob. Nag trans vaginal ako wala pa naman dw nakkita kasi going 4weeks pa lng daw. Makapal na ang cervix ko ibig sabhn early pregnancy na daw ako. Neresetahan ako ng pang pakapit at pang tanggal ng saket ng puson ko. After 1 week daw balik ako. Pero etong araw na to may dugo lumalabas saken pero kaunti lng naman. Ano po kaya iyon. Natatakot ako plss po bigyan nyo po ako ng advice salamat

give me advice
1 Reply

Baka may Sobchronic Hemorrhage ka. Naka pag Ultrasound kana po ba?

5y ago

Opo. Early pregnancy na daw po