ตั้งครร

3เดือนค่ะ แต่ท้องขนเยอะมาก เค้าบอกว่าท้องขนเยอะจะได้ผู้ชายจริงไหม ในใจอยากได้ผู้หญิงมากกก บ้านอื่นขนเยอะเหมือนกันไหมเอ่ย นี่เยอะเกินจนตกใจ

ตั้งครร
1 ตอบกลับ

เราขนเยอะแบบนี้เลยจ้าาา ผญ.จ้าาา ลักษณะต่างๆเกิดจากฮอรโมนบอกเพศไม่ได้ ลุ้นเอาๆ