ตอนนี้อายุครรภ์ week8day3

2เดือนแล้วจ้าตอนเห็นหัวใจเขาเต้น..แม่นี่ยิ้มไม่หุบเลย😂😂

ตอนนี้อายุครรภ์ week8day3
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ 6w +3 ซาวน์ช่องคลอดยังไม่เจอตัวเลยค่ะ อีก 2อาทิตย์หมอนัดอีกครั้ง หวังว่าจะได้เห็นแบบนี้เหมือนกัน

ของเราตอนหัวใจเต้นก็ยิ้มไม่หุบเหมือนกัน พอ10w ไปดูน้องอีก รอบนี้ขยับตัวโชว์หมอกับแม่ด้วยเลย คุณหมอบอกมีความดิ้น 5555

ส่งต่อคะเครื่องฟัง​เสียง​หัวใจ​ลูก​ ใช้งานได้ปกติ​ ราคา​400​ บาทคะสนใจสอบถามได้คะID​0933891214​นะ

ตอนฟังเสียงหัวใจว่าตื่นเต้นแล้ว พอเริ่มเห็นน้องดิ้นดุ๊กๆดิ๊กๆ จะดีใจจนน้ำตาไหลเลยค่ะ 🥰

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ตอนนี้สองเดือนแล้ว พอรู้ว่ามีหัวใจตื่นเต้นยิ้มไม่หุบเลยค่ะ

ตอน11wไปซาวน้องดิ้นใส่พยาบาล แม่ยิ้มไม่หุบปาก บอกพยาบาลว่า ร้องไห้ดีใจมาก

ตอนเห็นหัวใจลูกเต้นครั้งแรก เราน้ำตาไหลเลยค่ะ

กีเดือนค่ะถึงเหนหัวใจน้องเต็น

3y ago

ของเค้า2เดือนค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจลูก น้ำตาแทบไหล

ดีใจด้วยนะแม่.