ท้อง

2เดือนเองท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

ท้อง
59 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ควรทานเยอะเกินไปนะคะน้ำหนักจะลงที่แม่มากกว่าน้องค่ะ ควรกินนิดๆแต่กินบ่อยๆเน้นโปรตีน งดเค็มงดเผ็ดงดหวานนะคะ เนื้อนมไข่ผักผลไม้กินเข้าไปเยอะๆค่ะ ท้องใหญ่ไวเสี่ยงแตกเร็ว เสี่ยงน้ำหนักลูกมากเกินกำหนด และตอนคลอดท้องจะไม่ค่อยยุบค่ะ

ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางทีการที่คุณแม่ท้องใหญ่อาจเกิดจ่กการทานมากขึ่นบางคนขนาดอายุครรภ์​มากท้องยังเล็กเลยจ้า😊

2เดือนท้องออกขนาดเลยแล้วหรือคะ ถือว่าใหญ่มากนะคะ บ้านนี้ออกตอนจะ5เดือน ตอน2เดือน หน้าท้องหนาไขมันหน้าท้องแม่ล้วนๆคะ

เราก็ออกค่ะ เพราะเป็นคนพุงออกตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว แต่ก็ปกตินะค่ะ ตอนนี้ 34 วีค นน ขึ้นมา 10 กก เกณฑ์ปกติทุกอย่างค่ะ

2 เดือน ที่ใหญ่ไม่น่าจะใช่เพราะน้องหรอกค่ะแม่ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง ทำให้ท้องอืดค่ะ

บ้านนี้สามเดือนก็ใหญ่พอๆกันเลยค่ะ ไม่รู้กินเยอะเกินไปมั้ยอันไหนพุงอันไหนท้องดูไม่ออกเลย😄😄😄

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้4เดือนยังใส่กระโปรงทรงAไปทำงานยุ่เลย 2เดทอนยังไม่รุ้ว่าท้องด้วยซ้ำ

ตอนนี้บ้านนี้ก็3เดือน ท้องใหญ่เหมือนกัน แต่คิดว่าน่าจะพุงมากกว่าท้องลูก55555

ใหญ่ค่ะ สองเดือนเด็ก3กรัม ยาว2.5เซ็น นอนขดตัวกลมๆประมาณผลเชอร์รี่ค่ะ

ขึ้นอยู่กับท้องเดิมของแม่ด้วยค่ะ ว่าปกติตอนไม่ท้องขนาดเท่าไหน