ลูกไม่ยอมกินนม

2เดือน25วัน กินนมน้อยลง ถ่ายบ่อย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #น้องทานนมเเม่

ลูกไม่ยอมกินนม
2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ไม่ค่อยกินนมค่ะ 2เดือน29วัน ห่วงเล่นเรียกให้แม่อุ้มตลอดเลยค่ะ กว่าจะกินได้คือต้องก่อนเข้านอนยอมกินยาวๆ ให้กลางวันคือจุ๊บคายดูดแปบๆคาย แล้วเบือนหน้าหนีจะเล่นอย่างเดียว😂 ตอนกลางวันก็ไม่ค่อยอยากนอนแล้ว อิแม่เพลียกลัวน้ำหนักตก

2y ago

ที่บ้านถ่ายปกติสามครั้งต่อวันอยู่แล้วค่ะ ฉี่ใสไม่เหลืองเหม็นเพิสเปลี่ยนทุกสามชั่วโมง แถบวัดความชื้นก็ขึ้นปกติ คิดว่านมคงพอแหละ😵‍💫 น้องดูดนมแม่ตอนกลางวันครั้งละไม่ถึง10นาที ส่วนถ้าง่วงมากๆน้องนอนดูดจุ๊บๆหลับยาวไปกับแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจเรื่องน้องถ่ายบ่อยลองไปพบคุณหมอดูก็ได้นะคะ อาจจะถ่ายบ่อยเพราะอาหารที่แม่กินเข้าไปด้วย ทางนี้ก็เคยถ่ายบ่อยค่ะเพราะอาหารที่แม่กินมีผักบุ้งนา😂 แต่ไม่เกิน5ครั้ง สีอึปกติ ตูดไม่แดงแสบไม่มีเลือดปนออกมา วันต่อมาก็ปกติดีค่ะ

ตาแป๋วว 🥰