ลูกไม่กินนมมื้อดึก

2เดือน10วัน...น้องไม่ทานนมมื้อดึกได้2คืนแล้วค่ะ น้องนอนสี่ทุ่ม ตื่นตี5น้องค่อยทาน กลางวันน้องทานปกติ จะมีผลต่อพัฒนาการน้องไหมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

น้องนน.ถึงเกณฑ์ไหมคะถ้าถึงก็ปล่อยให้หลับยาวก็ได้คะ

บ้านนี้ก้เป็นคร้ถ้าน้องนอนดึก

5y ago

ค่ะสี่ทุ่มกว่าทุกคืน