ขึ้นจางๆตั้งแต่อาทิย์แรก

2อาทิตย์เอง แต่ตรวจกี่ครั้งๆก็ขึ้น2ขีดตลอด ตรวจไป7-8อันแล้วค่ะจะมีสิทธิ์ท้องไหมคะ

ขึ้นจางๆตั้งแต่อาทิย์แรก
2 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แนะนำให้หาหมอเลยค่ะ ถ้าอยากชัวร์ตรวจเลือดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่ต้องรอได้อายุครรภ์ ไปฝากได้เลยใช่ไหมคะ