ทำไมยิ่งตรวจยิ่งจางคะ

2อันแรกวันที่5 อันกลางวันที่6 2อันท้ายวันที่7 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำไมยิ่งตรวจยิ่งจางคะ
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นอีกสัก 2 ยี่ห้อ แล้วตรวจใหม่นะคะ ถ้าอยากมั่นใจให้ตรวจเลือดค่ะ ของเราก็จางอยู่ยี่ห้อเดียวค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อตรวจขึ้นขีดเดียว พอไปตรวจเลือดไม่ท้องค่ะ ประจำเดือนก็มา

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เปลี่ยนยี่ห้อแล้วขึ้นจางเหมือนเดิมค่ะ