เลือดออกค่ะ ต้องไปหาหมอด่วนมั้ย

2วัยผ่านมามีมูกใสๆออกมา ปวดท้องปกติ วันนี้ตอนเช้ามีเลือดออก ควรรอดูอาการมั้ยคะ 37w+4#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกค่ะ ต้องไปหาหมอด่วนมั้ย
2 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะเปิดค่ะแม่ไปหาหมอเรยค่ะ😊😊😊

3y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ😍😍😍

หาหมอค่ะ

3y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ สู้ๆ