37week

2วันมานี้น้องดิ้นน้อยลงท้องแข็งบ่อยขึ้น​ ตั้งแต่ตี3ปวดท้องและท้องแข็งพร้อมกันสักพักคลาย​ วนเวียนอยู่แบบนี้​ แบบนี้อันตรายไมคะ​

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะอาจจะใกล้คลอดแล้ว

4y ago

ถ้าเป็นแบบนี้เเม่ต้องสังเกตอาการดีๆนะถึงเวลาค่อยไปรพ.ก็ได้คะ