เด็ก7เดือน6วัน

2วันมานี่น้องถ่ายบ่อย วันนึง4-5ครั้ง แต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะ อุจจาระปกติไม่เป็นน้ำ แต่วันนี้มีอาเจียน2ครั้งแต่ก็หลังกินนมเสร็จ น้องไม่มีอาการซึมหรือไม่กินอะไรนะคะ ทุกอย่างปกติหมด แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะ เกิดจากสาเหตุอะไร ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกชายคนแรก

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะนมค่ะ ลองไปหาหมอดูนะค่ะ