ลูกๆบ้านไหนเคยเปนบ้างคะ

2วันก่อนเอาน้องปัยเดินเล่นนอกบ้าน​ (ปกติก้อจะเอาออกทุกเย็น)​จนมาเช้าอีกวัน​ เห็นตาของน้องเริ่มมีขี้ตาเยอะกว่าปกติ​ ด้านซ้ายข้างเดียว​ คิดว่าไม่เปนรัยมาก... แต่เช้านี้ตาน้องเปิดเองม่ายด้ายทั้ง2ข้าง​ ขี้ตาเยอะมากๆ​ ตกใจมากแม่จึงเอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดถึงจะเปิดตาด้าย​ #แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเปนบ้างคะ​ เกิดจากอะรัย??

ลูกๆบ้านไหนเคยเปนบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ฝุ่นและแสงเยอะค่ะ ใช้น้ำต้มสุกค่ะ เปลือกตาบางใช้น้ำอุ่นไม่ได้ค่ะ