สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้38W4D มีน้ำใสๆขุ่นๆแบบนี้ออกมา ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่ก่อนหน้านี้ประมาณ

2วัน มีอาการเจ็บท้องหน่วงท้องน้อยจี๊ดๆ อยากรู้ว่ามันคืออ่ะไรคะ ตอนนี้กังวลมาก ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ #ตามรูปเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้38W4D
มีน้ำใสๆขุ่นๆแบบนี้ออกมา ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่ก่อนหน้านี้ประมาณ
2 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นตกขาวน้ำๆอ่ะค่ะ เป็นเหมือนกัน มีอาการปวดท้องเจ็บ ท้องแข็ง

ตกขาว เป็นเหมือนแป้งเปียกค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เป็นตกขาว แบบแป้งเปียกค่ะ🥰