อยากรู้จัง ลูกชาย/ลูกสาว

2รอบแล้ว น้องนอนไขว้ขาปิดมิดชิดตลอดเลย คุณหมอก็มองไม่ออกช/ญ นอนก้มหน้าด้วยกี่วีคจะเห็นหน้าชัดคะ รอผลนิฟอีก2อาทิตย์เลย ลุ้นๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อยากรู้จัง ลูกชาย/ลูกสาว
5 ตอบกลับ

ทำไมผลตรวจนิฟรอนานจังคะ ปกติ7 วันรู้ผลแล้วค่ะ บ้านนี้ตรวจทั้ง2ท้องเลยค่ะ

2w ago

ตรวจแบบทุกคู่ด้วย หมอเลยบอกว่าเผื่อไว้2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ขอเดาว่าเป็นผู้หญิงนะคะ

3w ago

เห็นเป็นกลีบค่ะคุณแม่

คิดว่า ญ นะคะคุณแม่ ☺️☺️

หนูว่าผ.ญชัวร์ค่ะแม่

น่าจะผู้ญนะค่ะแม่